Post by butpproztaholta on Mar 6, 2022 3:26:19 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Icing On The Dress ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Icing On The Dress IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ stamina gige ▞▞▞
▞▞▞ Icing On The Dress 2022 version ▞▞▞
Nko le ṣe awọn aṣọ ẹgàn
Eyi ni ere ti o dara julọ ni agbaye
Ere ti o dara julọ lailai !! Emi ko ṣe ipolowo mi ṣugbọn o jẹ ere ti o dara julọ lailai fun awọn ti o ro pe o buru nitori ọpọlọpọ ipolowo ti ko tọ o dara julọ hi fun awọn ti o nka eyi 👋👋👋👋👋
Diẹ ninu awọn igba di yoo wa
Njẹ o le parẹ pẹlu awọn atunyẹwo buburu fun awọn iṣẹju 5 nikan? Mo ti gba tẹlẹ! Bi brooooo im ko binu bawo ni o ṣe buru tilẹ- 🐕🐈🐎🐆 nkan naa ni 1. Ṣe awọn eniyan ti ko ṣe ere gangan kan kọ awọn reiveiws buburu kan nitori pe awọn eniyan pupọ pupọ nfi awọn reiveiws ẹru? 2. Emi ko tii ṣe ere naa sibẹsibẹ mo fun ni irawo mẹta kan nitoriti o kan jẹ🐶🐱🐯🥦 🐒🦄🐖🐆🐯🐅🐴🐖🐈🐒) EEEEEEEE
Awọn ipolowo pupọ lo wa eyiti o jẹ didanubi ati pe o ni lati wo ipolowo kan lati lo icing ti o tọ ati awọn ọṣọ. Ti ibi-afẹde ba ni lati jẹ ki akara oyinbo naa jọra si ohun ti awọn alabara fẹ Emi ko ni lati wo ipolowo kan, o yẹ ki o fun mi ni adaṣe.
Emi yoo ṣe iwọn rẹ 1 bc ko ṣiṣẹ tabi pari ikojọpọ.
Ere friging buburu ew akọkọ ti o binu pupọ nigbati mo ge asopọ lati wifi mi ati pe Mo n gbiyanju lati gba nkan unicorn ṣugbọn nooooo nigbati mo ba tun so pọ lati thw wifi KO SI Ṣafikun ṣugbọn lẹhinna nigbati mo tẹ x oh wowww O WA A FRIGEN ADD DUDE U KIDDING MI 😠😠😠
Icing On The Dress Juegos de rol hhc
Itura sugbon ko mi iru binu
Awọn ipolowo ti pọ ju
Awọn ọmọkunrin le gbiyanju lati yi intanẹẹti rẹ pada bi wifi tabi data rẹ
ko ni fifuye
Bii ohun gbogbo ṣe gbẹkẹle awọn ipolowo jẹ iru idọti lol. Fun apẹẹrẹ jẹ ki a sọ pe o paṣẹ akara oyinbo kan, ati pe akojọ aṣayan kan wa ti awọn didi, ṣugbọn alabara fẹ didi O KO NI. Lati fi sii ni irọrun, Emi ko ro pe wọn yẹ ki o fẹ frosten kan pato ti o ko ba ni ṣiṣi silẹ (dipo ti o mọ, fi ipa mu wa lati wo ipolowo kan lati jẹ ki imura tutu naa jẹ pipe). Iyẹn yoo jẹ gbogbo 🙄.
Ere yi ni ko idaji buburu. Ṣugbọn ṣe yoo duro lori foonu mi fun diẹ ẹ sii ju 20 iṣẹju bi? Egba RARA. O jẹ igbadun ayafi pe fun fere GBOGBO akara oyinbo ti o ṣe lati jẹ afikun lati gba ohun ti wọn fẹ. Nitorinaa ni ipilẹ o kan n wo awọn afikun awọn afikun apon. Fun nigba ti ko ba si ohun afikun soke ni oju rẹ
Mo feran ere yi sugbon o wa ONA ju Elo ìpolówó!!!!!
Emi ko mọ nipa ere yii nitorinaa Emi ko mọ boya o buru tabi dara nitorinaa Mo fun ni irawọ meji ninu marun ti o dabọ awọn ọrẹ ati ni bayi Mo n ka nkan rẹ
Aisun pupọ
Nifẹ ere naa ṣugbọn jọwọ tọju ọmu naa diẹ sii o ṣeun Emi ko fiyesi gbogbo awọn ipolowo nitori iyẹn nikan ni ere yii rọrun lati ṣe ati pe o jẹ isinmi pupọ fun mi eniyan dabi ajeji si mi pe Mo ni ibeere kan kilode ti awọn ọkunrin n wa sinu ile itaja kan jọwọ ṣe atunṣe iyẹn ṣugbọn….......... ere nla inrotall jọwọ ṣe igbasilẹ (binu fun awọn aṣiṣe akọtọ)
o jẹ igbadun ṣugbọn si ọpọlọpọ awọn ipolowo
O dara ṣugbọn ọpọlọpọ awọn afikun fun ọkọọkan ati ohun kọọkan ninu ere ti alabara ni lati beere akara oyinbo kan pe ipara oyinbo wa ninu ipolowo ti a fẹ lati rii afikun bibẹẹkọ wọn yoo dinku aaye naa Nitorina wọn beere fun afikun nikan a yoo Maṣe ṣe ere naa nitorinaa Mo ti yọ app yii kuro lati ma fi sori ẹrọ app yii o ṣeun pupọ awọn ọrẹ
Awọn ere to dara pupọ
Mo nifẹ ere yii Emi ko ṣe bii o ṣe le ṣe icing lori akara oyinbo naa ati iranlọwọ rẹ pupọ ati pe awọn alabara mi tun dun pupọ pẹlu mi ni akọkọ Emi ko ṣe bi a ṣe le ṣe icing lori akara oyinbo naa ṣugbọn ni bayi Emi ko ṣe bi a ṣe le ṣe icing lori akara oyinbo naa nitorinaa eyi ṣe iranlọwọ pupọ ati ere ti o wuyi Mo nifẹ ere yii pupọ iyẹn ni idi ti Mo fi fun awọn irawọ 5 ✨
Ere yii ko dara nitori lẹhin ti Mo ṣe akara oyinbo naa ju wa ṣafikun ati pe Mo fẹ ọmọlangidi kan ju Mo ni lati lori data naa ati ju Mo gba ọmọlangidi yẹn ati ipara olso fẹ data naa ati pe
O dara sugbon Emi ko mu gbogbo akoko
Lẹẹkansi bii gbogbo ere ti o dabi pe o ṣe imọran ti o dara gbalaye daradara ṣugbọn awọn ipolowo dabaru o kan gbe jade ni gbogbo igba ati ge ere ere, o nireti awọn ipolowo mabye ni ipari awọn ipele kii ṣe ni gbogbo ipele idaji ọna nipasẹ kan lero pe o Titari eniyan bi awọn miiran lati ra ipolowo ọfẹ ati pe o jẹ aṣiṣe
O jẹ ere ti o wuyi Emi yoo ṣeduro fun ọ lati ṣe igbasilẹ rẹ.
Mo nifẹ ere yii nitori pe ko si ipolowo nitori WiFi mi wa ni pipa 😂😂😂
Mo nifẹ ere yii o jẹ iyalẹnu pupọ ti o ko ba fẹ ṣe ere yii o padanu
Ohun elo yii jẹ bẹ ... buburu nitori Aṣayan ko si nibi ọpọlọpọ awọn ipolowo
Ok Mo fun ere yii ni irawo meji nitori.....1(o binu pupọ pe yoo fun ọ ni ipolowo kan ati pe o kan fihan iboju dudu ati pe o ni lati jade kuro ninu ere naa lati yọ iboju dudu jade. thats idi nikan ~ ti o ba ro pe o tọ ⤵️ Mo ro pe ibi ti o wa;-;
O dara o jẹ alaidun ati pe o kan lile kii ṣe ere ti a ṣe daradara pupọ ati nigbakan nigbati Mo wo awọn ipolowo Emi ko gba nkankan
O jẹ imọran ti o dara fun kiko awọn ere yoo ṣe iranlọwọ fun ọmọbirin
Ni ife awọn ere sugbon ní 20 ẹgbẹrun ati ki o Mo wa pada nikan ní 200 ọgọrun
Emi ko fẹran bii ere yii ṣe ni ọpọlọpọ awọn ipolowo iyẹn ni gbogbo ohun ti Mo fẹ sọ pe ẹru rẹ.
Maṣe ṣe igbasilẹ rẹ lailai. O lọra pupọ. Lootọ o ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn wa siwaju, o lọra pupọ ati pe o tun fi icing ti o fẹ! O jẹ ere ti o buru julọ lailai. Maṣe ṣe igbasilẹ lailai.
Ere naa ko buru rara o le kan pa intanẹẹti rẹ ati pe iwọ kii yoo ni ipolowo buburu eyikeyi ṣugbọn o tun dara lati lo diẹ ninu awọn awọ ti o ko yẹ ki o lo.
Mo fẹ lati fun ere yii ni irawọ mẹta nitori awọn ipolowo lọpọlọpọ. Ṣugbọn ere yii dara ati pe iṣoro kan nikan ni awọn ipolowo wa ṣugbọn oriire kiniun studio ẹgbẹ.😀.
Mo korira ere yii pupọ o ni soooooooooo le ṣe ipolowo ati pe iwọ ko le paapaa mu ibiti o fẹ ki icing rẹ lọ (bii o sọ ninu ipolowo rẹ o le mu ibiti o fẹ fi icing naa) ati pe gbogbo ohun ti o ṣe ni dimu mọlẹ loju iboju rẹ. Emi ko ṣeduro ere yii gaan. 😡😡😡😡😡😡😡😡😡
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn idi ti MO fi fun irawọ mẹta ni ere yii ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ati awọn aṣẹ jẹ kanna ati kanna. Plz sise lori nkan yi.
Eyi jẹ ikilọ, MAA ṢE ṢE ERE. O jẹ egbin ti akoko ati ibi ipamọ. Ere yi kọlu mi ẹrọ ọpọ igba. Emi ko tun ṣe ere yii lẹẹkansi. Buru ere lailai.
O buru bẹ bẹ bẹ Ona si ọpọlọpọ awọn ipolowo.
Dumb Ways to Die ミニゲーム woq
Kii ṣe idanilaraya gaan ni i tumọ si pe o ko le ṣẹda awọn akara oyinbo eyikeyi ati pe o ni lati wo iṣowo kan lẹhin gbogbo ohun kekere ti o ṣe.
Ni ibẹrẹ o jẹ deede lẹhinna nigbati mo bẹrẹ lati ṣe ere diẹ sii diẹ ninu awọn ọmu ọmọbirin ti jade ṣe o le bo wọn diẹ diẹ Ko yẹ fun awọn ọmọde bii mi nitorina awọn olupilẹṣẹ bo wọn diẹ.
Ok akọkọ ti gbogbo yi ni a nla app! Mo ṣeduro rẹ gaan! Ṣugbọn… awọn ipolowo wa si ọpọlọpọ ti o ba fẹ ṣe aṣẹ o nilo lati wo ipolowo kan! Ṣugbọn .. Mo ye gbogbo app yẹ ki o gba ìpolówó. Awọn ipolowo ṣe iranlọwọ fun ọ lati ni owo Mo loye ṣugbọn app to dara botilẹjẹpe
Eyi jẹ ere ti o dara pupọ fun mi awọn agbalagba ọmọ Mo fẹ sọ pe eyi nikan ni ere ti o dara pupọ
Yuewy my mga taong eryyree irora mi ti ọjọ naa ati pe emi ko ni ọkọ ayọkẹlẹ kan nitori naa nko le gba ọjọ naa
Awọn ipolowo agba ti n bọ ni app yii lakoko ere. Ko ṣe iṣeduro rara fun awọn ọmọde